7 tiện ích tuyệt vời từ cửa kính

Đã xem: 1,181
Ngày nay, rất nhiều hộ gia đình, văn phòng lựa chọn cửa kính cho ngôi nhà, công ty của mình. Xu hướng này được lý giải đơn giản từ những tiện ích tuyệt vời mà cửa kính mang lại cho người tiêu dùng. 1. Sử dụng được ở nhiều vị trí khác nhau.Cửa kính có thể lắp đặt ở vị trí cửa sổ, cửa chính ra vào nhà, cửa phòng tắm, phòng ngủ.

Ngày nay, rất nhiều hộ gia đình, văn phòng lựa chọn cửa kính cho ngôi nhà, công ty của mình. Xu hướng này được lý giải đơn giản từ những tiện ích tuyệt vời mà cửa kính mang lại cho người tiêu dùng.

Cua-kinh

1. Sử dụng được ở nhiều vị trí khác nhau.

Cửa kính có thể lắp đặt ở vị trí cửa sổ, cửa chính ra vào nhà, cửa phòng tắm, phòng ngủ.

2. Dễ dàng kết hợp ở nhiều kiểu không gian.

Với những ô kính có kích thước to nhỏ khác nhau, chúng ta hoàn toàn có thể sắp đặt chúng tùy vào mục đích sử dụng như làm tường kính, đặt ở vị trị tầng áp mái để lấy không gian ánh sáng, làm nhà kính, hay vách kính tắm.

Tien-ich-cua-kinh
3. Tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

So với những loại như cửa gỗ, cửa nhôm, hay sắt được thiết kế khá kín mít, và gần như khó có thể hấp thụ được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Nhưng với cửa kính thì điều này hoàn toàn khác, dù bạn đặt kính ở vị trí nào thì nó cũng hoàn toàn lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà.

4. Cách âm cách nhiệt

Các loại cửa kính hiện đại được sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, cho dù ngoài trời có mưa gió sấm chớp thì bạn cũng không bị những tiếng ồn làm ảnh hưởng.
 
Cua-kinh-cao-cap
5. Tính thẫm mỹ cao

Rất nhiều loại kính trên thị trường hiện nay được đánh giá cao về tính thẫm mỹ: màu sắc, hoa văn phong phú và hiện đại. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để thiết kế không gian sống mang phong cách riêng của mình.  

6. Giá trị sử dụng lâu dài

Loại kính thường sử dụng hiện nay đối với cửa các loại là kính cường lực hoặc bán cường lực. Chúng thường có tuổi thọ sử dụng khá cao, khả năng chống chịu lực va đập rất tốt.

Bên cạnh đó nếu người sử dụng đúng cách: lau chùi bảo quản thường xuyên thì cửa kính sẽ gần như luôn mới, sáng bóng và đảm bảo tính sang trọng cho căn nhà của bạn.

7. Dễ lắp đặt với chi phí thấp

Quá trình thi công và lắp cửa kính diễn ra nhanh chóng và nó có giá thành phù hợp,  bất cứ ai ở trong điều kiện hay hoàn cảnh nào cũng đều có thể mua cửa kính sử dụng trong gia đình.

Xem thêm: https://48h.vn/chia-se-cung-ban.html

Xem thêm: Mẹo nhỏ mua hàng

Đăng bởi Kiều Tiên 1181

Chuyên mục: Tư vấn cửa kính

Tin nổi bật Tư vấn cửa kính

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN