Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính

Đã xem: 3,154
Việc lựa chọn cửa kính để lắp đặt  làm cửa ra vào nên khi lựa chọn những công ty làm cửa kính quý khách hàng phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về quy trình làm cửa của công ty đó. Thường thì công ty chúng tôi sẽ có 1 tiêu chuẩn nhất định khi lắp đặt cửa kính Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính - Các lắp bịt lỗ vít phải

Việc lựa chọn cửa kính để lắp đặt  làm cửa ra vào nên khi lựa chọn những công ty làm cửa kính quý khách hàng phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về quy trình làm cửa của công ty đó. Thường thì công ty chúng tôi sẽ có 1 tiêu chuẩn nhất định khi lắp đặt cửa kính

Cua-kinh

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính
 
- Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa kính.
 
- Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau,cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt (bơm keo bọt phải đầy và đều).

- Khung cửa kính phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

- Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. Tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Xem thêm: https://nghenguoimau.com/meo-thuong-ngay.html

Xem thêm: Trải nghiệm mua hàng

Đăng bởi Kiều Tiên 3154

Chuyên mục: Tư vấn cửa kính

Tin nổi bật Tư vấn cửa kính

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN