In decal trong dán kính, trang trí cửa kính tại HCM

Đã xem: 1,244
Nếu bạn muốn trang trí cho tấm kính nhà, cửa hàng hay công ty mà không tốn kém quá nhiều chi phí thì in decal trong dán kính là lựa chọn cho bạn. In decal trong với mực in là mực dầu cho sản phẩm có chất lượng tốt và lâu bền. Có thể bạn quan tâm: >> In Decal rẻ đẹp tại Hồ Chí Minh >> In Băng rôn ở Bình Thạnh In decal trong

Nếu bạn muốn trang trí cho tấm kính nhà, cửa hàng hay công ty mà không tốn kém quá nhiều chi phí thì in decal trong dán kính là lựa chọn cho bạn. In decal trong với mực in là mực dầu cho sản phẩm có chất lượng tốt và lâu bền.

Có thể bạn quan tâm:

>> In Decal rẻ đẹp tại Hồ Chí Minh

>> In Băng rôn ở Bình Thạnh

In decal trong dán kính với mực dầu trên máy in Nhật Bản được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal trong dán kính với mực dầu trên máy in Nhật Bản được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in decal trong dán kính

In decal trong dán kính là một trong những cách để bạn trang trí cho văn phòng, nhà ở, cửa hàng… của mình thật hấp dẫn và sinh động hơn. Thay vì phải mua những bức tranh thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào mà mình ưa thích rồi thực hiện in trên chất liệu decal.

Không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà sản phẩm in decal dán kính này còn giúp hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào bên trong. Mặt khác cũng giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào hay từ bên trong nhìn ra.

Bạn có thể gọi về số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 khi có bất cứ yêu cầu in decal nào.

In decal trong dán kính mực dầu trên máy in Mimaki Nhật Bản

Do sản phẩm là dán kính, mà mặt kính thường có độ trong, nhìn xuyên thấu vào bên trong do đó dễ chịu tác động của mặt trời. Dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời mặt kính sẽ có độ nóng nhất định. Do vậy, để đảm bảo cho sản phẩm không bị giảm chất lượng, giảm tuổi thọ thì sản phẩm phải được in bằng mực dầu.

Có 2 loại mực thông dụng trong in ấn kỹ thuật số là mực nước và mực dầu. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại mực này là mực nước nhanh bay màu khi sử dụng ngoài trời còn mực dầu thì ngược lại.

Do sản phẩm là in decal trong dán kính, dán tường nên cũng không khác gì bạn đang sử dụng ngoài trời, do đó in bằng mực dầu sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền màu cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm in decal trong dán kính

Để sử dụng hiệu quả sản phẩm in decal trong dán kính thì sau khi thực hiện in ấn trên chất liệu decal thì bạn sẽ phải tiến hành dán sản phẩm lên bề mặt kính mình mong muốn. Dưới đây là các bước tiến hành dán sản phẩm đẹp và hiệu quả nhất.

Bước 1: làm sạch bề mặt cần dán

Bước 2: căn, đo vị trí cần dán để không bị lệch

Bước 3: bóc lớp đế giấy decal rồi dán lên kính, sử dụng 1 miếng xốp hay tấm format để cán đều lên tránh bọt khí

Tham khảo thêm về dịch vụ in ấn decal tại trang web: https://indecal.com.vn.

Liên hệ đặt in decal dán kính giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để đặt in bất cứ sản phẩm nào, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in decal cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Nguồn: https://indecal.com.vn/in-decal-trong-dan-kinh-in-ro-net-mau-dam-in-voi-muc-dau-cong-nghe-in-phun-tu-nhat-ban-742.html

Xem thêm: https://tochucsukienvip.com/kinh-nghiem-mua-hang.html

Xem thêm: Kinh nghiệm có ích

Đăng bởi Bichvan 1244

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN