Quà handmade tặng sinh nhật

Đã xem: 1,302
Sinh nhật luôn là một trong những ngày đặc biệt nhất trong năm của mỗi người. Bởi vậy những món quà dành tặng bạn bè, người thân nhân ngày sinh nhật là điều không thể thiếu. Hãy thử làm những người thân của bạn bất ngờ bằng những món quà do chình tay bạn tạo ra.   Hãy luôn ghi nhớ những ngày sinh nhật của những người thân xung quanh bạn để mang

Sinh nhật luôn là một trong những ngày đặc biệt nhất trong năm của mỗi người. Bởi vậy những món quà dành tặng bạn bè, người thân nhân ngày sinh nhật là điều không thể thiếu. Hãy thử làm những người thân của bạn bất ngờ bằng những món quà do chình tay bạn tạo ra.

 

Hãy luôn ghi nhớ những ngày sinh nhật của những người thân xung quanh bạn để mang đến cho họ một niềm vui bất ngờ khi bạn đứng trước họ với một món quà nhỏ và câu chúc : “Happy birthday”. Và sẽ đặc biệt hơn nữa nếu quà handmade tặng sinh nhật này do chính bạn tự tay làm lấy. Mời các bạn tham khảo nhé một số ý tưởng làm quà handmade để dành tặng sinh nhật.

Viết thư tay

Thời buổi này mà nghe nói đến viết thư tayđể gửi tặng sinh nhật thì chắc là hơi bị hiếm. Nhưng chính vì thế mà món quà sinh nhật của bạn sẽ gây được sự bất ngờ cho người nhận, nhất là trong các trường hợp bạn đang ở xa người ấy. Đảm bảo là những lá thư mang nhiều cảm xúc của bạn gửi tặng sẽ được lưu trữ cẩn thận như những kỷ niệm đẹp của cả người nhận và người gửi.

Album ảnh

Album là một nơi tuyệt vời để lưu trữ những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ dành cho mọi người. Chỉ cần một ít giấy, keo dán, một số decals phụ kiện cộng với chút khéo léo, sáng tạo là bạn đã có thể có một album ảnh handmade chứa nhiều cảm xúc và tình cảm mà các album ảnh thông thường khó có được. Hãy đưa vào đó những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của bạn và người ấy để họ bị bất ngờ.

Khung hình handmade

Một khung hình handmade đính kèm hình ảnh đáng nhớ của người nhận và bạn sẽ là một món quà sinh nhật dễ thương. Chất liệu để làm khung hình thì nhiều lắm: gỗ, vải nỉ, đất sét, giấy, que kem…Bạn chỉ cần chịu khó search trên các trang mạng và bắt tay vào làm cho mình một món quà handmade không đụng hàng này nhé.

Một buổi tiệc nhỏ

Tự tay chuẩn bị và nấu nướng một buổi tiệc nhỏ cũng là một cách quen thuộc để chúc mừng sinh nhật. Hãy dành sự chăm sóc đặc biệt cho ngày của người ấy và đừng quên chuẩn bị những món ăn, đồ uống khoái khẩu của họ nhé. Nếu được mời thêm những bạn bè thân thiết đến nữa thì càng vui.

Bánh sinh nhật homemade

Bánh sinh nhật chắc chắn là thứ không thể thiếu rồi. Nếu bạn khéo tay và tự tin vào khả năng của mình thì một cái bánh với hương vị, thành phần và thiết kế do chính tay bạn làm ra sẽ là một cách thể hiện tình cảm đặc biệt của bạn dành cho người ấy. Đảm bảo một cái bánh vừa nhìn thật ấn tượng vừa ăn thật ngon là một món quà tuyệt vời cho ngày sinh nhật. Đó cũng là lý do tại sao gần đây phong trào bánh homemade đang rất sôi nổi.

Bằng sự khéo tay, dụng cụ đơn giản, trí sang tạo bạn sẽ tạo được một bất ngờ cho người than của bạn.

 

Tìm hiểu thêm những món quà đầy ý nghĩa khác tại MuaBanNhanh.com, nơi đăng bán những món quà tinh tế, thiết thực, đầy tình cảm để bạn gửi đến những người mình yêu thương tại: Quà tặng độc đáo.

Nguồn : https://muabannhanhquatang.com/qua-handmade-tang-sinh-nhat/54

Đăng bởi Minh Thiện 1302

Chuyên mục: Hỏi đáp tư vấn

Tin nổi bật Hỏi đáp tư vấn

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN