In trang trí quán cafe biệt thự với tranh canvas mực dầu bóng giá rẻ, bền, khổ lớn tại Bình Thạnh

Đã xem: 1,413
Trang trí quán café là nhu cầu cần thiết và công việc cần thiết để thu hút khách hàng cũng như thể hiện được phong cách riêng của chủ sở hữu. In trang trí quán café tranh canvas mực dầu bóng khổ lớn với bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Xem thêm: >> In hiflex khổ lớn trang trí với hình họa đầy màu sắc >> In logo khổ lớn cho trang trí

Trang trí quán café là nhu cầu cần thiết và công việc cần thiết để thu hút khách hàng cũng như thể hiện được phong cách riêng của chủ sở hữu. In trang trí quán café tranh canvas mực dầu bóng khổ lớn với bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn.

Xem thêm:

>> In hiflex khổ lớn trang trí với hình họa đầy màu sắc

>> In logo khổ lớn cho trang trí nhà hàng Ngon Như Bún với in PP dán format

In trang trí quán café với tranh canvas mực dầu bóng khổ lớn giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In trang trí quán café với tranh canvas mực dầu bóng khổ lớn giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in trang trí quán café

Trang trí quán café có vai trò rất quan trọng. Phong cách, tinh thần của quán café như thế nào sẽ được thể hiện thông qua sự bố trí không gian cũng như khả năng thẩm mỹ trong trang trí.

Bạn có thể lựa chọn nội thất như bàn ghế, ly, chén, bình hoa… để trang trí. Ngoài ra, bạn cũng có thể in trang trí quán café với vải canvas. Ưu điểm lớn nhất của loại hình trang trí này là dễ dàng in ấn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng thay mới và không làm ảnh hưởng đến không gain, đến bức tường, kính.

Bạn ưa thích một tấm hình? Bạn muốn tạo không gian mới mẻ cho không gian mà không gây tốn kém về chi phí? Hãy dùng vải canvas để in ấn trang trí.

In trang trí quán café với tranh canvas mực dầu bóng

Nếu như quán café của bạn có một bức tranh khổ lớn treo tường sẽ rất hấp dẫn. Bạn sẽ không cần phải vẽ hay sơn bởi vì vừa tốn thời gian vừa tốn kém chi phí và gây ảnh hưởng đến bức tường của quán.

Nếu bạn sử dụng một bức tranh canvas in trang trí quán café thì bạn có thể lựa chọn đóng khung hay đóng mành gỗ. Tùy thuộc vào kích cỡ và vị trí muốn sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cách thức tương ứng.

Nếu là bức tranh khổ lớn và không gian của bạn hướng đến sự chỉnh chu, sang trọng thì có thể lựa chọn khung cầu kỳ để treo. Còn nếu bạn muốn không gian tươi mới hơn và có hơi hướng truyền thống thì có thể lựa chọn đóng nẹp gỗ 2 đầu. Tùy vào khuôn hình bức tranh mà treo dọc hay treo ngang.

In trang trí quán café với mực dầu bóng giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn và độ bóng của mực có tác dụng như lớp phủ bảo vệ. Vừa bảo vệ lớp mực dầu vừa tăng độ bóng bẩy hấp dẫn cho bức tranh.

Lợi thế của chất liệu canvas cho in tranh trang trí quán café

Canvas hay còn được biết đến nhiều với tên gọi vải canvas, vải bố, vải bố canvas. Đây là loại vải được cuộn thành từng cuộn, do đó không giới hạn về chiều dài in ấn.

Vải canvas cho phép in khổ lớn dao động từ 1.4m (in mực dầu) cho đến 1.8m (in mực nước). Cùng với hiflex, backlit film hay PP thì canvas cũng chính là loại chất liệu được lựa chọn nhiều cho in ấn khổ lớn.

Công nghệ in tranh canvas là in phun kỹ thuật số. Lợi thế của kỹ thuật in ấn này là cho tốc độ in ấn nhanh chóng, có thể điều chỉnh thời gian hoàn thành bản in. Tốc độ phun mực qua đầu phun mạnh và đều cho nên mực in sẽ bám đều và mịn hơn.

In phun kỹ thuật số khổ lớn cũng khắc phục được những hạn chế về lỗi bản in hay sai sót chi tiết. Ngoài ra, giá thành in ấn của canvas cũng cũng thuộc dạng rẻ, phải chăng.

Truy cập nhanh vào trang https://intrangtri.com/trang-tri-quan-cafe.html để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn trang trí.

Liên hệ đặt in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy đặt in trang trí quán café hôm nay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G:

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế cũng như đặt in nhanh cho bạn
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh

Xem thêm: https://timvieclam.org/kinh-nghiem-cuoc-song.html

Xem thêm: Kinh nghiệm nên biết

Đăng bởi Minh Tam 1413

Chuyên mục: Dịch vụ in ấn

Tin nổi bật Dịch vụ in ấn

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN