Mẫu nhà 2 tầng đẹp với những cửa sổ lớn bằng kính

Đã xem: 1,921
Đây là một mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế cửa kính cho những người đam mê phiêu lưu ngoài trời, cũng như cho những người đam mê du lịch. Ngôi nhà được thiết kế với sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm, một nhà bếp với không gian mở, một phòng khách, một lò sưởi ngoài trời và một hồ bơi rộng phía trước nhà. Mặt tiền ngôi nhà là

Đây là một mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế cửa kính cho những người đam mê phiêu lưu ngoài trời, cũng như cho những người đam mê du lịch.

Cua-kinh-dep

Ngôi nhà được thiết kế với sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm, một nhà bếp với không gian mở, một phòng khách, một lò sưởi ngoài trời và một hồ bơi rộng phía trước nhà. Mặt tiền ngôi nhà là sự pha trộn kiến ​​trúc tinh tế giữa các chi tiết truyền thống và hiện đại. Phía đối diện là một thiết kế hiện đại với một tầm nhìn rộng mở ra qua cửa kính lớn về phía hồ bơi và cảnh quan xung quanh tòa nhà. Nhiều chi tiết của ngôi nhà được trang trí bằng đá chạm, hài hòa với cảnh đá và các dãy núi xinh đẹp xung quanh tòa nhà. Nội thất được trang trí với các vật liệu đầy cảm hứng của đá, gỗ và kính.

Ngôi nhà đẹp 2 tầng được thiết kế với những cửa sổ lớn bằng cửa kính, giúp bạn tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh tòa nhà. Các chi tiết sảnh và tường cạnh cầu thang được ốp bằng đá chạm, tương phản với vật liệu kính sang trọng và hiện đại. Cạnh hồ bơi là một lò sưởi, là nơi sinh hoạt ngoài trời của các thành viên trong gia đình vào những ngày mùa đông giá lạnh.

Cua-kinh-cao-cap

Cua-kinh-sang-trong

Cua-kinh-trang-nha

Cua-kinh-dep

Xem thêm: https://dichvuthietkeweb.com.vn/quang-cao-web.html

Xem thêm: Mua sắm shopping

Đăng bởi Kiều Tiên 1921

Chuyên mục: Cửa kính đẹp

Tin nổi bật Cửa kính đẹp

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN