Mua bán xe đông lạnh Hino

Đã xem: 1,071
Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh giá rẻ nhất Xe tải hino XZU650 Thùng đông lạnh một.9 tấn là vật phẩm xe đông lạnh nhập khẩu từ Nhật bản với thùng sở hữu kích thước mập 4.550 x 1900 x 1.990 mm, chiều dài cơ sở 3400 mm, kích thước toàn cục 6.200 x 1.900 x 2.910 và tổng trọng tải đến 4900kg đảm bảo sức chứa hàng hoá được đôi khi vận chuyển. Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh

Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh giá rẻ nhất

Xe tải hino XZU650 Thùng đông lạnh một.9 tấn là vật phẩm xe đông lạnh nhập khẩu từ Nhật bản với thùng sở hữu kích thước mập 4.550 x 1900 x 1.990 mm, chiều dài cơ sở 3400 mm, kích thước toàn cục 6.200 x 1.900 x 2.910 và tổng trọng tải đến 4900kg đảm bảo sức chứa hàng hoá được đôi khi vận chuyển.

Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh

Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh

Xe đông lạnh Hino XZU650 thùng đông lạnh một.9 tấn được kiểu dáng với dung tích xilanh 4.009 cm3, gắn động cơ Diesel, HINO W04D -TN, Tuabin tăng nạp và két khiến mát khí nạp., 4 xylanh thẳng hàng, hộp số linh hoạt, đồng tốc từ số 2 đến số 5, hệ thống phanh bình yên Tang trống thủy lực.

Đại lý xe tải hino XZU650 Thùng đông lạnh một.9 tấn còn xây cất theo tiêu chuẩn khí thải Euro II giảm thiểu ô nhiễm môi trường bởi khói bụi, tiếng ồn,… chiếm hữu màu sắc trang nhã, lịch thiệp chiếm hữu tính thẩm mỹ nổi bật màu trắng, đỏ, kim cương,… Xe hino XZU650 thùng đông lạnh 1.9 tấn là "một người chơi đường tin cậy", đáng được cẩn thận của quý người mua.

Hãy thử chạm tay tới xe tải hino XZU650 Thùng đông lạnh một.9 tấn để tận hưởng cảm giác mát lạnh, yên tâm khi thành phẩm không giống nhau từ tổng thể vùng miền được bình yên, chất lượng còn y nguyên 100%, gói trọn hương vị đến tay người tầm giá thông thái được giữ trong khoang thùng đông lạnh của loại xe tải uy tín tới từ đại lý xe tải hino chúng tôi.

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mua bán xe đông lạnh Hino cũ?

Ngoài các dòng xe tải được nhập khẩu mới nguyên chiếc, nhiều khách hàng vẫn luôn chọn mua các sản phẩm xe tải đông lạnh Hino cũ. Bởi khi chọn mua xe Hino cũ bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

Thứ nhất, xe Hino cũ có giá rẻ hơn nhiều so với xe mới

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mua bán xe đông lạnh Hino cũ?

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mua bán xe đông lạnh Hino cũ?

 

Xe Hino đã qua sử dụng thường có giá rẻ hơn so với các loại xe mới. Thay vì bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua một chiếc xe Hino mới, bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ, cũng như nhờ sự tư vấn để chọn chiếc xe Hino cũ chất lượng, giá thành rẻ.

Sau khi tiết kiệm một khoản tiền, bạn có thể sơn sửa, lắp ráp những phụ kiện cho chiếc Hino mới mua thành một chiếc xe mới hoàn toàn. Điều này thật sự không quá khó với các nhà săn xe Hino cũ.

Thêm vào đó, nhiều đại lý còn có các chương trình ưu đãi lớn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Thứ hai, mua xe Hino cũ giúp bạn phát triển hệ thống kinh doanh

việc mua xe Hino cũ còn có thể sử dụng và khai thác cho những nhu cầu không thường xuyên hoặc dùng cho các nhu cầu tạm thời. Từ đó, giúp cho việc đầu tư vào loại phương tiện này không quá nặng nề mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao.

Điều này có nghĩa là, ngoài việc tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để sơn sửa lại xe, bạn còn có thể đầu tư sinh lời thông qua đó. Bạn có thể hùn vốn với bạn bè, mở cửa hàng, đầu tư trang web để mở rộng dịch vụ chuyên chở, vận chuyển.

Ngoài ra, ngoài việc chuyên chở, bạn cũng có thể cho thuê xe Hino hay phục vụ những mục đích khác tùy thuộc điều kiện của bạn. Nhờ vậy, số tiền sinh lời từ việc mua xe Hino cũ cũng đủ để bạn bù lại số vốn đã bỏ ra.

Thứ ba, xe Hino cũ đảm bảo chất lượng, được kiểm tra và tư vấn chuyên sâu

Khi mua loại xe này, nhiều xe Hino cũ có nguồn gốc rõ ràng và vẫn còn hạn bảo hành. Đặc biệt, khi mua loại xe này khách hàng sẽ được các chủ sở hữu cũ chia sẻ về đặc tính, cách di chuyển và sử dụng xe sao cho chính xác, giúp việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn.

Nếu chọn được loại xe Hino chất lượng với nhà cung cấp uy tín, ngoài các chương trình bảo hành cho xe cũ, bạn còn được tư vấn cách sử dụng xe hiệu quả. Bạn cũng sẽ không còn lo lắng khi xe đột nhiên hỏng hay gặp những sự cố bất thường. Điều này quả thật tiện lợi cho bạn.

Nguồn: https://xetai.muabannhanh.com/mua-ban-xe-dong-lanh-hino/27

Đăng bởi Minh Thiện 1071

Chuyên mục: Hỏi đáp tư vấn

Tin nổi bật Hỏi đáp tư vấn

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN