Tin tiêu điểm https://cuakinh.com/ TITLE Sun, 25 Oct 2020 18:20:37 GMT Cách chọn cửa kính bảo mật https://cuakinh.com/cach-chon-cua-kinh-bao-mat-30.html Cách chọn cửa kính bảo mật Thứ Hai, 19/10/2015, 11:55 GMT+7

Ngày nay việc cửa kính có khả năng bảo mật được rất nhiều người dùng quan tâm. Chọn cửa kính bảo mật tốt nhất bao gồm việc xem xét một vài chi tiết để đảm bảo rằng các sản phẩm của kính cao cấp bạn chọn đáp ứng được yêu cầu bảo vệ cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cua-kinh

Trong khi độ bền của cửa kính là điều quan trọng, bạn có thể muốn tìm kiếm một sản phẩm mà còn có vẻ tốt đẹp đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ, bởi vì có rất nhiều lựa chọn khi nói đến thiết kế cửa kính. Ngoài ra, bạn nên chắc chắn là cửa phù hợp với khung cửa mong muốn - để tránh phải xây dựng một khung cửa mới. Và yêu cầu về chi phí luôn là vấn đề cần quan tâm.

Ví dụ, bạn nên chắc chắn rằng cửa kính của bạn mạnh mẽ như bạn cần nó. Có thể là để cách âm, cách nhiệt, chống va đập hay đặc biệt là nếu bạn có bất cứ lý do nào để tin rằng bạn cần được bảo vệ từ những viên đạn.

Việc lắp đặt cửa kính cần phải có độ chính xác cao, và nếu bạn không chắc rằng tự mình có thể làm được điều đó hãy nhờ đến những chuyên gia. Bởi vì cài đặt nó không đúng có thể làm ảnh hưởng tới sức mạnh của sản phẩm, giảm thiểu các tính năng an toàn của cửa an toàn của bạn.

Xem thêm: https://trangdiemlamdep.com/cam-nang-cuoc-song.html

Xem thêm: Kiến thức tiêu dùng

]]>
Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính https://cuakinh.com/cac-tieu-chuan-ky-thuat-khi-lap-dat-cua-kinh-27.html Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính Thứ Hai, 19/10/2015, 11:48 GMT+7

Việc lựa chọn cửa kính để lắp đặt  làm cửa ra vào nên khi lựa chọn những công ty làm cửa kính quý khách hàng phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về quy trình làm cửa của công ty đó. Thường thì công ty chúng tôi sẽ có 1 tiêu chuẩn nhất định khi lắp đặt cửa kính

Cua-kinh

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính
 
- Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa kính.
 
- Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau,cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt (bơm keo bọt phải đầy và đều).

- Khung cửa kính phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

- Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. Tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Xem thêm: https://nghenguoimau.com/meo-thuong-ngay.html

Xem thêm: Trải nghiệm mua hàng

]]>
Kinh nghiệm lau cửa kính nhanh mà sạch https://cuakinh.com/kinh-nghiem-lau-cua-kinh-nhanh-ma-sach-26.html Kinh nghiệm lau cửa kính nhanh mà sạch Thứ Hai, 19/10/2015, 11:47 GMT+7

Ngày nay hầu hết các công trình xây dựng hoặc kiến trúc nôi thất đều sử dụng cửa kính, vì thế mà hàng ngày chúng ta cần phải thường xuyên lau chùi cho cửa kính được sáng bóng, kinh nghiệm lau cửa kính dưới đây giúp các bạn tiết kiệm thời gian .

Tu-van-cua-kinh

Cửa kính trong ngôi nhà bạn không thể tránh khỏi những vết bụi bẩn, những vết trầy xước do môi trường hoặc con cái bạn vô tình gây ra. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn lau sạch cua kinh trong nhà.

Rượu trắng

Khi cửa kính bị vết mờ do hơi ẩm hoặc bụi bẩn, bạn có thể dùng khăn ướt tẩm và giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát, cửa kính sẽ sáng bóng trở lại.

Dùng cát

Nếu cửa kính nhà bạn không may bị làm bẩn bởi vết sơn, vôi khi quét tường, hãy sử dụng một chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau vào cửa kính. Sau khi lau vài đường, vết sơn, vôi sẽ mất đi.

Giấy báo

Với những vết bụi bẩn thông thường trên cửa kính, bạn có thể dùng tờ báo mềm cũ thấm nước và lau sạch. Sau đó, lau lại bằng khăn mềm khô. Cách làm này cũng có công dụng hiệu quả.

Nước aceton

Khi mặt kính bị ố vàng, bụi bẩn, bạn có thể dùng vài giọt nước rửa sơn móng tay aceton để lau kính. Bạn nên lau bằng giấy khô để có hiệu quả hơn.

Dầu hỏa

Khi cửa kính bị vết mờ do hơi nước hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa và lau sạch. Cửa kính sẽ sáng bóng trở lại.

Xem thêm: https://aciids09.org.vn/cam-nang-mua-hang.html

Xem thêm: Trải nghiệm mua sắm

]]>
Những cách vệ sinh cho kính cường lực sáng bóng https://cuakinh.com/nhung-cach-ve-sinh-cho-kinh-cuong-luc-sang-bong-24.html Những cách vệ sinh cho kính cường lực sáng bóng Thứ Hai, 19/10/2015, 11:43 GMT+7

Dù được đặt ở vị trí địa điểm nào, ở ngoài trời hay trong nhà thì sau một thời gian, kính cường lực cũng sẽ bị mờ và không còn sáng bóng nữa do tác động của môi trường hoặc dính phải những vết bẩn do bạn vô tình gây ra. Chăm chỉ vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho cửa kính cường lực bền và đẹp hơn.

Cua-kinh-cao-cap

Cửa kính cường lực bị bẩn có thể do một số nguyên nhân:

+ Kính, gương trong nhà tắm bị mờ do hơi nước bám lâu ngày.

+ Kính,gương bẩn do vệt mưa, bụi bám tích tụ, mạng nhện.

+ Kính bị vấy bẩn, dính dầu mỡ, dính sơn, vôi.

Một số cách vệ sinh kính cường lực hữu ích:

+ Đối với cửa kính dùng trong nhà bếp rất hay bị dính dầu mỡ hay các chất bẩn khi nấu nướng thì bạn dùng chanh tươi, củ cải trắng hay lát hành tây để lau chùi, sau đó lau lại bằng nước sạch thì mặt kính sẽ sạch bong.

+Sau một thời gian dài sử dụng, kính cường lực thường bị đen, chỉ cần lấy vải mịn với một chút kem đánh răng để lau sẽ giúp cửa kính cường lực đẹp và sáng hơn.

+Với những vết dầu, vết bẩn lâu ngày, khi lau kính nên dùng khăn ướt tẩm ít dầu hỏa hay rượu trắng; với kính có dính vết vôi thì dùng khăn ướt trộn với cát, vết vôi sẽ được lau sạch; còn khi bị dính sơn, dùng vải thấm chút giấm ăn để lau, vết sơn sẽ biến mất.

+Gương ở bồn rửa mặt, trong nhà tắm hay kính của phòng tắm kính rất hay bị mờ do hơi nước bám lâu ngày. Bạn dùng giẻ mềm tẩm cồn hay dầu gội đầu để lau thì gương, kính sẽ sach và rõ hơn.

+ Khi kính, gương chỉ bị bám bụi thông thường thì sử dụng nước lau kính là hiệu quả nhất để làm sạch, trong kính và chống bám bụi trở lại.  

Lưu ý là bạn nên vệ sinh cửa kính vào những ngày trời râm mát và lặng gió, khi trời nắng nóng và nhiều gió thì hơi nước sẽ bốc hơi nhanh để lại những vệt nước khô, điều đó làm bạn mất nhiều thời gian hơn khi vệ sinh cửa kính, gương.

Xem thêm: https://huyethoctruyenmau-mt.org.vn/meo-cuoc-song.html

Xem thêm: Kênh mua hàng

]]>
Thiết kế phòng ngủ bằng cửa kính https://cuakinh.com/thiet-ke-phong-ngu-bang-cua-kinh-20.html Thiết kế phòng ngủ bằng cửa kính Thứ Hai, 19/10/2015, 11:36 GMT+7

Thiết kế phòng ngủ bằng cửa sắt, cửa kính mang lại vẻ đẹp rắn chắc cho phòng ngủ.

Cua-kinh-dep
 
Phòng ngủ là góc riêng tư, kín đáo của mỗi người. Thiết kế phòng ngủ như thế nào để tạo nên nét riêng cho căn nhà, cùng khám phá bài viết Thiết kế phòng ngủ bằng kính để có thêm nhiều sáng tạo, chọn lựa nhé các bạn.
 
Kính là một chất liệu có độ cứng, cửa kính chắc nhờ độ bền trong các liên kết hóa học hữu cơ giữa chúng. Do đó, từ lâu nó đã trở thành một chất liệu hàng đầu cho nền công nghiệp xây dựng vì có công năng thay thế một số vật liệu khác mà giá cả cũng phải chăng. Chọn kính trong thiết kế phòng ngủ là một lựa chọn hoàn hảo. Gia chủ có thể dùng tấm kính rộng để thay thế bức tường lớn.
 
Ưu điểm mà tấm kính hay cửa sắt có khung rộng mang lại đó là làm căn phòng rộng và thoáng hơn. Chính sự trong suốt của kính tôn lên nét đẹp, sự sang trọng cho đồ nội thất của bạn. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh mình. Thật tuyệt vời khi mỗi sáng đón ánh nắng mai hoặc những đêm trăng sáng chiếu vào phòng làm không gian thêm lung linh, huyền ảo. Chủ nhà có thể phá cách với việc tạo không gian liền mạch trong nhà khi sử dụng toàn bộ bằng kính. Điều này mất đi tính riêng tư nhưng nó sẽ mang lại những trải nghiệm và cảm giác tuyệt vời đấy.
 
Sử dụng cửa kính trong thiết kế phòng ngủ sẽ tạo ra sự thông thoáng, thoải mái cho gia chủ và tạo nên sức mạnh lớn về tinh thần.

Xem thêm: https://yenbaitourism.com.vn/cam-nang-mua-sam.html

Xem thêm: Phổ biến kiến thức

]]>