Những cách vệ sinh cho kính cường lực sáng bóng

Đã xem: 3,133
Dù được đặt ở vị trí địa điểm nào, ở ngoài trời hay trong nhà thì sau một thời gian, kính cường lực cũng sẽ bị mờ và không còn sáng bóng nữa do tác động của môi trường hoặc dính phải những vết bẩn do bạn vô tình gây ra. Chăm chỉ vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho cửa kính cường lực bền và đẹp hơn. Cửa kính cường lực bị bẩn có thể do một

Dù được đặt ở vị trí địa điểm nào, ở ngoài trời hay trong nhà thì sau một thời gian, kính cường lực cũng sẽ bị mờ và không còn sáng bóng nữa do tác động của môi trường hoặc dính phải những vết bẩn do bạn vô tình gây ra. Chăm chỉ vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho cửa kính cường lực bền và đẹp hơn.

Cua-kinh-cao-cap

Cửa kính cường lực bị bẩn có thể do một số nguyên nhân:

+ Kính, gương trong nhà tắm bị mờ do hơi nước bám lâu ngày.

+ Kính,gương bẩn do vệt mưa, bụi bám tích tụ, mạng nhện.

+ Kính bị vấy bẩn, dính dầu mỡ, dính sơn, vôi.

Một số cách vệ sinh kính cường lực hữu ích:

+ Đối với cửa kính dùng trong nhà bếp rất hay bị dính dầu mỡ hay các chất bẩn khi nấu nướng thì bạn dùng chanh tươi, củ cải trắng hay lát hành tây để lau chùi, sau đó lau lại bằng nước sạch thì mặt kính sẽ sạch bong.

+Sau một thời gian dài sử dụng, kính cường lực thường bị đen, chỉ cần lấy vải mịn với một chút kem đánh răng để lau sẽ giúp cửa kính cường lực đẹp và sáng hơn.

+Với những vết dầu, vết bẩn lâu ngày, khi lau kính nên dùng khăn ướt tẩm ít dầu hỏa hay rượu trắng; với kính có dính vết vôi thì dùng khăn ướt trộn với cát, vết vôi sẽ được lau sạch; còn khi bị dính sơn, dùng vải thấm chút giấm ăn để lau, vết sơn sẽ biến mất.

+Gương ở bồn rửa mặt, trong nhà tắm hay kính của phòng tắm kính rất hay bị mờ do hơi nước bám lâu ngày. Bạn dùng giẻ mềm tẩm cồn hay dầu gội đầu để lau thì gương, kính sẽ sach và rõ hơn.

+ Khi kính, gương chỉ bị bám bụi thông thường thì sử dụng nước lau kính là hiệu quả nhất để làm sạch, trong kính và chống bám bụi trở lại.  

Lưu ý là bạn nên vệ sinh cửa kính vào những ngày trời râm mát và lặng gió, khi trời nắng nóng và nhiều gió thì hơi nước sẽ bốc hơi nhanh để lại những vệt nước khô, điều đó làm bạn mất nhiều thời gian hơn khi vệ sinh cửa kính, gương.

Xem thêm: https://huyethoctruyenmau-mt.org.vn/meo-cuoc-song.html

Xem thêm: Kênh mua hàng

Đăng bởi Kiều Tiên 3133

Chuyên mục: Tư vấn cửa kính

Tin nổi bật Tư vấn cửa kính

Thiết kế trang web bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINA DESIGN